0
Canada Du học Du học Canada Học bổng Tin du học

Học MBA tại University Canada West (UCW) – Không cần GMAT, GRE

Cơ hội đạt được tấm bằng MBA tại xứ sở lá phong không còn quá xa vời nữa khi đến với Đại học University Canada West. Trường cung cấp chương trình MBA tiêu chuẩn quốc tế với điều kiện đầu vào đa dạng, đảm bảo sẽ là lựa chọn đầy hứa hẹn cho nhiều sinh viên quốc tế du học Canada tại Vancouver.

1. Tổng quan về trường University Canada West

University Canada West (tên viết tắt: UCW) được thành lập vào năm 2004. Trường hoạt động và phát triển với tầm nhìn chiến lược lấy người học làm trung tâm. UCW chú trọng vào việc cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu và không ngừng nâng cao, cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên.

University Canada West duy trì mô hình sỹ số nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa người học và giảng viên. Các bài giảng được biên soạn và chia sẻ bởi những giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực. Sinh viên được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để đạt được thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giáo dục của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định & đạt kiểm định (ACBSP) cho các chương trình kinh doanh theo Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo bậc cử nhân và cao học tại University Canada West giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

2. Khóa MBA Foundation

Những sinh viên mong muốn đăng ký chương trình MBA nếu không đáp ứng các yêu cầu nhập học trực tiếp về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc có thể tham gia các khóa học MBA Foundation. Để được nhận vào các khóa học MBA Foundation, sinh viên phải có bằng Cử nhân từ một trường đại học được công nhận với điểm trung bình tích lũy là 2,33 trở lên (thang điểm 4.0). Sau chương trình Foundation, sinh viên phải đạt điểm B (GPA 3.0) hoặc cao hơn để tiếp tục vào chương trình MBA.

  • Kỳ nhập học: bao gồm 4 kì và tổng cộng có 45 tín chỉ

Trường trình MBA cho phép bạn chọn các khóa học từ một trong các chủ đề sau: Business Analytics, Consulting, Entrepreneurship, Leardership and Non-Profit Chúng tôi hợp tác với các nhà lãnh đạo kỹ thuật số, chẳng hạn như Riipen, Viện Digital Marketing, Salesforce (Traihead), Tableau và IBM để giúp sinh viên của chúng tôi cập nhật các xu hướng công nghệ trong tương lai.

Thêm vào đó, trường còn có những khóa học vô cùng nổi bật, chẳng hạn như: Machine Learning Tools, Cloud Computing Technologies, E-Commerce, Green Finance, Human Resource Management in the Global Environment, International Marketing.

Đặc biệt:
  • Chương trình MBA của UCW nhiều kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 – lịch nhập học phù hợp và đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên
  • MIỄN PHÍ lệ phí tuyển sinh (no application fee) đến hết tháng 11 năm 2022
  • Có nhiều học bổng từ lên đến $7,500/năm (được renew) cho chương trình MBA

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng cử nhân từ một trường Đại học được công nhận với GPA: 3.0/4.0
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý
  • GMAT/GRE (không bắt buộc)
  • IELTS 6.5, kỹ năng VIẾT không dưới 6.0.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan