Dịch thuật

Luôn chính xác, nhanh chóng

Theo Luật Công chứng sửa đổi và có hiệu lực từ ngày 01/01/2015, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng sẽ do các Công chứng viên thực hiện tại các Phòng Công Chứng.

img

Thông tin chung

Về dịch thuật

  • Việc dịch thuật công chứng (chứng thực bản dịch) thường phải qua nhiều quy trình và mất nhiều thời gian nếu khách hàng tự làm. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi đã được các doanh nghiệp, các sở ban ngành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.
  • Dịch thuật Đại Dương cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước…
Liên hệ ngay

Các lợi ích được hưởng

Khi hợp tác với chúng tôi

img

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do đó Dịch thuật Đại Dương chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Đại Dương luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

img

Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Đại Dương luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

img

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 6 năm kinh nghiệm dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

img

Luôn hỗ trợ online 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng quý khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng 100% với bản dịch, chúng tôi luôn chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

Chương trình ưu đãi tháng 5 - Dai Duong Education