0
Cẩm nang du học Du học Du học Mỹ Tin du học

University of Colorado, Boulder International English Center

Theo học tại một trường đại học danh tiếng là ước mơ của rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh. Thế nên việc học sinh nộp đơn đến các trường nước ngoài ngày càng phổ biến. Trong đó, nơi có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, sở hữu vô số ngôi trường đáng được học đó là nước Mỹ. Top những trường đại học kinh doanh trên toàn nước Mỹ không thể không nhắc đến Trường Đại học University of Colorado Boulder.

 

 

University of Colorado Boulder được thành lập năm 1876, là trường đại học toạ lạc tại Boulder, Colorado, Hoa Kỳ. Colorado Boulder được công nhận trên toàn quốc và trên thế giới về chất lượng giảng dạy.

IEC là cơ hội hoàn hảo để giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường đa văn hóa, nơi mong muốn học một ngôn ngữ mới được nâng cao bằng cách tìm hiểu về các nền văn hóa và quan điểm khác nhau. Chương trình học University of Colorado Boulder cung cấp hơn 150 chương trình học tập cho sinh viên.

Đặc biệt, trường được xếp vào Top 10 bảng xếp hạng quốc gia về kỹ thuật hàng không, vật lý nguyên tử, vật lý nguyên tử phân tử, vật lý nguyên tử quang học, gốm sứ, chính sách giáo dục, luật môi trường, địa chất, vật lý và vật lý lượng tử.

Tổng quan

Trường Đại học Colorado At Boulder (The University of Colorado At Boulder) được thành lập vào năm 1876 tại Boulder, Colorado, có cơ sở tại Rocky Mountains. Đây là đại học nghiên cứu công lập với lượng sinh viên theo học vào khoảng 28.988. Lĩnh vực nổi bật nhất của trường là trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, các lĩnh vực giảng dạy khác như: Trường Đại học Kiến trúc Kỹ thuật và Khoa Học Ứng Dụng, Kế hoạch, Giáo dục, Báo chí và Truyền thông Đại chúng, Âm nhạc, Luật và Trường Kinh doanh Leeds .

Các ngành học tại University of Colorado Boulder

 • Giáo dục và Đào tạoGiáo dục và Đào tạo
 • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
 • Khoa học Xã hội và Truyền thôngKhoa học Xã hội và Truyền thông
 • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bảnKhoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 • Kinh doanh & Quản lý Kinh doanh & Quản lý
 • Kiến trúc và Xây dựng Kiến trúc và Xây dựng
 • Kỹ thuậtKỹ thuật
 • LuậtLuật
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kếNghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Nhân vănNhân văn
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanhThạc sỹ Quản trị Kinh doanh
 • Y tế và sức khỏeY tế và sức khỏe

 

Tương lai rộng mở, thành công luôn nằm trong tay bạn. Nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội để con em mình bước đến với một môi trường đào tạo vô cùng tân tiến. Đại Dương sẽ diễn giải các vấn đề này của Đại học Colorado Boulder và 350 trường đại học khác của Hoa Kỳ để bạn có thể chắc chắn rằng đó là trường đại học phù hợp với mình. Với Đại Dương, bạn sẽ không còn cần phải bay đến Mỹ để tìm ra lựa chọn đại học tốt nhất cho bản thân nữa.

😊 Hãy chọn The University of Colorado Boulder làm bệ phóng ban đầu vững chắc cho tương lai.


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tư vấn Du học Đại Dương và Anh ngữ Đại Dương

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

🌐: Website: duhocdaiduong.com

🇫: Facebook: https://www.facebook.com/DaiDuongEducation

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan