0
Chúc mừng khách đạt Visa

Gia hạn Visa cho du học sinh Mỹ – Dung Hạnh

GIA HẠN VISA CHO DU HỌC MỸ
Đối với những người quyết định rời quê hương và du học tại nước ngoài, hành trình này không chỉ đơn thuần là một chặng đường, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức. Trong suốt quãng thời gian dài xa nhà, việc gia hạn visa trở thành nhiệm vụ cần thiết để con đường học tập và phát triển bản thân được diễn ra suôn sẻ.
🥰 Hạnh đã tiếp tục lựa chọn chúng tôi để gia hạn visa trên hành trình thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình tại trường Drake University. Trước đó em đã có Visa Du Học Mỹ nhưng đã hết hạn vì thế cần về Việt Nam để gia hạn lại. Chỉ sau 1 tháng Đại Dương đã giúp em gia hạn thành công dù có trục trặc một số vấn đề: tuần đầu gia hạn thì bị lỗi, nhưng nhờ sự phối hợp và hỗ trợ từ Đại Dương thì sau lần nộp tiếp theo đã thành công.
Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên con đường đến Mỹ. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai khác cũng có ước mơ đến Mỹ hoặc cần hỗ trợ về visa: du học, du lịch, định cư hay gia hạn visa, hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ Đại Dương sẵn lòng tư vấn và hướng dẫn từng bước để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.
***************************
⭐⭐ THÔNG TIN LIÊN HỆ
🏢 Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp HCM
☎️(028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan