CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI VĂN HÓA LÀ GÌ? DÙNG VISA NÀO? THỜI HẠN BAO LÂU?

0
Cẩm nang du học Du học Du học Mỹ Tin du học

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI VĂN HÓA LÀ GÌ? DÙNG VISA NÀO? THỜI HẠN BAO LÂU?

Có rất nhiều lợi thế mà chúng ta không thể phủ nhận du học bậc phổ thông đem lại nhiều lợi ích thiết thực: tăng khả năng ngoại ngữ, làm quen với nền giáo dục và văn hóa nước ngoài, tạo tiền đề du học trong tương lai. Để mang lại cơ hội du học phổ thông cho học sinh Việt Nam, Tư vấn Du học Đại Dương hân hạnh gửi đến quý phụ huynh và các bạn thông tin chương trình Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ.

Tổng quan về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ – Học sinh sẽ được học tại một trường Trung học công lập tại Mỹ.

Giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình được thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của Bộ ngoại giao Mỹ và được Hiệp hội Tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế CSIET công nhận, là một trong các chương trình du học bậc trung học Mỹ được săn đón nhiều nhất.

 

Mục tiêu của chương trình:

Mục đích của Chương trình Giao lưu văn hóa là giúp học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa và nền giáo dục Mỹ trong vòng 1 năm. Chương trình “Giao lưu văn hóa” là một bước đệm vững chắc cho bất cứ học sinh nào có nguyện vọng tiếp tục con đường học vấn ở Mỹ. Đây là cơ hội để học sinh hoà nhập và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của thế giới. Không chỉ vậy, thông qua các hoạt động tình nguyện của trường và địa phương, qua quá trình sống cùng gia đình bản xứ, học sinh sẽ có được những trải nghiệm văn hóa Mỹ, tích luỹ thêm kinh nghiệm sống và vốn kiến thức xã hội… Đây là những yếu tố được các trường đại học tại Mỹ đánh giá cao khi xem xét hồ sơ của học sinh. Có thể nói, Giao lưu văn hoá là bước đệm vững chắc cho học sinh có nguyện vọng tiếp tục con đường học vấn ở Mỹ. Trong nhiều năm qua, nhiều học sinh sau một năm tham gia chương trình Giao lưu văn hoá đều có cơ hội tìm được học bổng và ở lại Mỹ để tiếp tục bậc học cao hơn.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được gửi ngẫu nhiên vào bất kỳ một trường công lập uy tín tại Mỹ. Học sinh tham gia J-1 sẽ có cơ hội sống với gia đình bản xứ tình nguyện và học tập tại Mỹ trong vòng 1 học kỳ hoặc 1 năm. Học sinh sẽ được bảo hiểm y tế cho 1 năm học tại Mỹ. Hơn thế, học sinh tham gia chương trình được tận hưởng nhiều lợi ích cộng thêm khác.

Điểm mạnh của chương trình:
 • Điều kiện tốt giúp học sinh trao dồi tiếng Anh
 • Làm quen với văn hóa và trường học tại Mỹ
 • Chi phí chương trình thấp
 • Khu vực an toàn tuyệt đối
 • Học sinh được chăm sóc bởi gia đình bản xứ.
 • Học sinh qua Mỹ theo diện Visa J1, thư mời do chính Tổ chức Giáo dục Mỹ cấp
 • Tỷ lệ đậu visa cao
 • Được cấp bằng tốt nghiệp của Mỹ và bằng cấp có giá trị quốc tế
 • Được tiếp cận học bổng có giá trị cao

Lưu ý:

 • Học sinh theo chương trình giao lưu văn hóa chỉ được quyền theo học tại Mỹ duy nhất 1 năm. Sau đó học sinh sẽ trở về nước và có 2 lựa chọn:
 • Tiếp tục chương trình THPT của mình tại Việt NamNộp hồ sơ vào trường công lập hoặc tư thục ở Mỹ theo diện visa F1, được ở lại Mỹ theo thời lượng khóa học của học sinh và có thể chuyển tiếp lên các chương trình cao đẳng, đại học tại Mỹ.

——————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG
📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
☎: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606
🌐: duhocdaiduong.com
🇫: Facebook: https://www.facebook.com/DaiDuongEducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan