0
Cẩm nang du học Du học Canada Tin du học

Chương trình mức HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $2000 Bachelor tại Fanshawe

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với trên 200 chương trình học. Trường vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 50 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong năm 2017. Hiện nay, trường có khoảng 184.000 sinh viên tốt nghiệp đã và đang tạo nên sự khác biệt trong các cộng đồng trên toàn thế giới. Trường đào tạo đa dang các ngành nghề, mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên trên con đường tìm kiếm ước mơ của mình. Sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe College được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại tỉnh bang Ontario- tỉnh bang lớn thứ hai của Canada.

Đặc điểm nổi bật của trường:
  • Là một trong những trường đại học lớn nhất Ontario, với các cơ sở phân hiệu tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock, Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình đại học, diploma và chứng chỉ.
  • Có các suất học bổng tổng trị giá lên 2000$ CAD

Một trong những điểm đáng chú ý là tất cả sinh viên tham gia chương trình Bachelor tại Fanshawe đều được nhận phần học bổng khuyến học trị giá 2.000 đô la. Điều này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên, mà còn tạo động lực và khích lệ họ trong quá trình học tập. Số tiền học bổng này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên sau khi kỳ học đầu tiên kết thúc, đem lại một sự khởi đầu tích cực cho hành trình học tập của họ tại Fanshawe.

Một ưu điểm khác của chương trình Bachelor tại Fanshawe là 7/9 chương trình đều có Coop, cho phép sinh viên có cơ hội tham gia vào các khóa học thực tế và làm việc tại các doanh nghiệp thực tế. Việc tham gia Coop không chỉ giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế mà còn tạo ra cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và xây dựng mạng lưới liên kết trong ngành. Đồng thời, sinh viên cũng có cơ hội tiết kiệm một khoản tiền nhỏ từ việc làm trong thời gian Coop, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và tài chính của họ.

Chương trình học Bachelor tại Fanshawe
  • Tất cả chương trình học Bachelor tại Fanshawe, sinh viên đều sẽ được nhận phần học bổng khuyến học $2,000. Số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên sau học kì 1
  • 7/9 chương trình Bachelor tại Fanshawe có Coop, giúp sinh viên có được kinh nghiệm đi làm thực tế kèm với tiết kiệm được một khoản be bé
  • Chỉ có 1 kì nhập học Sept hàng năm

Ngoài ra, một điểm quan trọng khác là chương trình chỉ có một kỳ nhập học vào tháng 9 hàng năm. Điều này có nghĩa là sinh viên quan tâm cần nộp đơn sớm để đảm bảo giữ chỗ và không bỏ lỡ cơ hội học tập tại Fanshawe. Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ đến Tư vấn Du học Đại Dương để được tư vấn miễn phí nhé!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

☎️: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan