Chúc mừng chị Lê Vũ Phương Trinh nhận được visa du học Canada tại trường International Language Academy of Canada (ILAC)

0
Tin du học

Chúc mừng chị Lê Vũ Phương Trinh nhận được visa du học Canada tại trường International Language Academy of Canada (ILAC)

🌟🌟Niềm vui của khách hàng chính là động lực của Tư vấn Du học Đại Dương 🌟🌟

Hôm nay, Đại Dương đã trao tận tay chiếc Passport và Visa Du học Canada quyền lực đến chị Phương Trinh. Sự thành công này không chỉ là niềm vui của chị Trinh mà còn là niềm tự hào team Đại Dương.

🌸🌸 Xin chúc mừng chị Trinh vì đã nhận được visa du học và sắp bước vào chặng đường học tập mới tại trường International Language Academy of Canada (ILAC) để trau dồi kỹ năng tiếng Anh để tiếp bước thành công cho chương trình thạc sĩ của mình tại trường Thompson Rivers University (TRU). Đại Dương vô cùng biết ơn vì sự tin tưởng và chia sẻ mong muốn của chị Trinh. Thời gian chờ đợi đã qua, và visa du học đã đến tay chị. Đồng hành cùng nhau suốt thời gian qua đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc này. Chúng tôi luôn tận tâm và đam mê trong công việc, luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường du học. Niềm vui và sự thành công của chị Trinh là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những cơ hội du học tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

👉 Nếu bạn đang mơ ước được học tập, làm việc và định cư tại vùng đất xinh đẹp Canada, hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học Đại Dương để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể chinh phục mục tiêu của mình. Hãy bắt đầu hành trình mới của bạn ngay hôm nay! 🌟


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

☎️: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 2690938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan