0
Du học Du học Canada

Du học Canada từ chương trình tiểu học cho đến trung học tại Burnaby School District

Tổng Quan Về Burnaby School District

Burnaby School District là hệ thống gồm 41 trường tiểu học và 8 trường trung học, dành cho tất cả những du học sinh muốn đến Canada học từ khi tiểu học cho đến hết chương trình trung học.Tất cả những trường này đều chấp nhận du học sinh. Hiện nay, Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất tỉnh bang British Columbia, Canada. Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có.

 

Tại Sao Nên Chọn Burnaby Cho Con Bạn?
 • Việc chỉ có một số lượng nhỏ các du học học tập tại đây sẽ tạo nên một trải nghiệm hòa nhập mang tính riêng biết cao hơn.
 • Rất nhiều học viện tư tục trong khu vực dành học thuật, âm nhạc vào thể thao.
 • Địa điểm tuyệt với, chỉ cách trung tâm Vancouver 25-35 phút.
 • Dễ dàng tiếp cận phương tiện giao thông công cộng.
 • Nhiều tùy chọn về chỗ ở phù hợp với ngân sách.
 • Nhiều công trình tiện ích dành cho cộng đồng bao gồm trung tâm mua sắm, cửa hàng thực phẩm, thư viện công cộng và trung tâm giải trí.

Du học sinh có thể bắt đầu học tập tại một trường tiểu học của Burnaby vào tháng 9 hoặc cuối tháng 1. Mỗi trường đều có số lượng giới hạn về chỉ tiêu tuyển sinh, do đó các giao đình quan tâm đến chương trình học nên nộp sớm nhất có thể.

Cơ sở Vật Chất và Dịch Vụ Của Nhà Trường

Các trường tiểu học của Burnaby có số học sinh từ 100 đến trên 800 học sinh. Mỗi trường tiểu học của chúng tôi đều được trang bị công nghệ mới nhất và các phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng âm nhạc, phòng tập thể dục và sân chơi.

Du học sinh tại cấp tiểu học:
 • Được xếp lớp dựa vào ngày sinh
 • Được ghép cào các lớp học thông thường cùng với học sinh bản địa Canada từ ngày đầu tiên nhập học.
 • Được đào tạo bổ sung chuyên sâu về tiếng Anh khi cần trong các nhóm nhỏ do các giáo viên có chứng chỉ của tỉnh bang Bristish Columbia giảng dạy.
 • Có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng của nhà trường.
 • Được cung cấp chương trình hỗ trợ đặc biệt.
Sắp xếp cuộc sống:

Du học sinh cấp Mẫu Giáo đến lớp 5 PHẢI sống toàn thời gian với phụ huynh khi học tập tại Burnaby. Học sinh Lớp 6 và 7 có thể sống cùng họ hàng. Học sinh bắt buộc phải nộp bằng chứng về mối quan hệ gia đình.

Chương trình đào tạo tại Burnaby School District:

Chương trình tiểu học: dành cho hoc sinh từ 5 đến 12 tuổi, học sinh quốc tế sẽ được học trong môi trường thân thiện và được chăm sóc tốt cung cấp chương trình học toàn diện với nhiều khóa học, hoạt động và cơ sở vật chất tốt, là nơi học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình. Học sinh quốc tế được học chung với học sinh trong nước tạo cơ hội tốt để học tập và khám phá, cùng nhau học các môn như Toán, Khoa học, Xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật, và Công nghệ. Bên cạnh đó học sinh quốc tế còn được học chương trình tiếng Anh. Học sinh sẽ được dạy kĩ năng sống và học tập đồng thời khơi gợi cho chúng niềm đam mê học tập.

Ngoài ra, còn có các chương trình khác như:

Chương trình trung học:  dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ được bằng tốt nghiệp của British Columbia được các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường đa dạng và thử thách. Thông qua những hoạt động của trường, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy, thể chất và kĩ năng xã hội. Những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vào học khóa học nâng cao tương đương với năm đầu của Đại học.

——————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG
📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
☎: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606
🌐: duhocdaiduong.com
🇫: Facebook: https://www.facebook.com/DaiDuongEducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan