0
Các nước khác Cẩm nang du học Du học Tin du học

Trường HTMi Thuỵ Sĩ: Event Management

 

Tổ chức sự kiện là quá trình lập kế hoạch và tổ chức chương trình, sự kiện cho cá nhân hoặc tập thể với quy mô và mục đích khác nhau như sinh nhật, tiệc cưới, hội thảo, hội nghị kinh doanh, triển lãm, họp báo,…

Hiện nay, các bữa tiệc hay sự kiện có xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư bài bản, chuyên nghiệp hơn. Kéo theo nhu cầu đối với đơn vị tổ chức sự kiện cũng tăng theo. Những công ty tổ chức sự kiện hay nhà hàng, khách sạn đều muốn tìm kiếm những nhân sự có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn thành thạo và giàu kinh nghiệm để có thể tạo ra những sự kiện ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh những kiến thức cơ sở và nền tảng về chuyên ngành tổ chức sự kiện, việc thực hành, thực tập để tích lũy kinh nghiệm là rất quan trọng đối với nghề tổ chức sự kiện. Vậy nên, khi theo học tại HTMi, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế thông qua hơn 40 sự kiện lớn nhỏ được diễn ra mỗi học kỳ tại trường. Nhờ đó, sinh viên sẽ có cái nhìn chính xác và đa chiều hơn về ngành nghề mà mình theo học, tạo được bệ phóng vững chắc cho tương lai.

Nếu đam mê ngành tổ chức sự kiện, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên tại Học viện HTMi Thuỵ Sĩ ngay hôm nay các bạn nhé!


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

☎: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

🌐: Website: duhocdaiduong.com

🇫: Facebook: https://www.facebook.com/DaiDuongEducation

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Chương trình ưu đãi tháng 5 - Dai Duong Education