0
Du học Du học Canada Sự kiện Tin du học

TRẠI HÈ TAMWOOD 2023 – TRẠI HÈ LÀ NƠI PHIÊU LƯU!

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, cuộc sống đã dần trở lại bình thường, phụ huynh và các bạn học sinh cũng mong muốn tìm kiếm những chương trình bổ ích cho con em mình vào dịp hè về. Ngoài tiêu chí “Vui” thì các bạn và gia đình cũng mong muốn sẽ có một thời gian để trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, rèn luyện khả năng tiếng Anh và nhiều kĩ năng khác để xây dựng nền tảng tương lai.  Trại hè “TAMWOOD 2023 – TRẠI HÈ LÀ NƠI PHIÊU LƯU!” là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thời gian: từ 1 tuần tới 6 tuần (2/7 tới 13/8/2023)

1- Dành cho con bạn một lợi thế

Trại Tamwood không chỉ là một kỳ nghỉ; Trại rất vui với mục đích cải thiện tương lai của con bạn. Gửi con bạn đến trại Tamwood mở ra những cánh cửa mới cho chúng về mặt học thuật, xã hội và cá nhân. Trong việc dạy chúng nói tiếng Anh, giúp con bạn khám phá niềm đam mê và mục tiêu thực sự của con là gì, hỗ trợ con khi con xây dựng các đặc điểm tính cách tích cực, kết nối, sự tự tin và lòng tự trọng. Trại Tamwood mang lại cho con bạn một lợi thế trong cuộc sống và ký ức khó quên. Những kỹ năng mà con bạn đạt được tại Tamwood sẽ giúp con biến ước mơ của mình thành hiện thực.

2- Độ tuổi và Quốc tịch – Trại quốc tế

Trại viên được chia thành ba nhóm tuổi cho tất cả các hoạt động và lớp học: Trẻ em, tuổi từ 7-10; Thanh thiếu niên, tuổi từ 11-14 và Thanh thiếu niên, tuổi từ 15-17. Trại viên đến từ hơn 30 quốc gia mỗi mùa hè bao gồm: Argentina, Austria, Dominican Republic, Belgium, Brazil, Canada, Chile, China, Colombia, Czech Republic, Egypt, France, Germany, Hong Kong, India, Italy, Japan, Korea, Latvia, Mexico, Peru, Russia, Saudi Arabia, Spain, Switzerland, Taiwan, Turkey, Thailand, UAE, USA, Ukraine, Venezuela, and Vietnam.

3- Bữa ăn & Chế độ ăn đặc biệt

Trại viên ở kí túc xá được thưởng thức 3 bữa ăn và một bữa ăn nhẹ buổi tối mỗi ngày. Các bữa ăn được phục vụ theo phong cách tự chọn tại hầu hết các địa điểm và trại viên có thể chọn những gì họ thích. Các lựa chọn ăn chay luôn có sẵn và các chế độ ăn kiêng đặc biệt khác có thể được cung cấp với thông báo trước. Trại viên trong chương trình homestay của chúng tôi có bữa sáng và bữa tối với gia đình homestay của họ và thưởng thức bữa trưa tại trại.

7- Chăm sóc và An toàn

Tại Tamwood, chúng tôi đối xử với những trại viên như gia đình và sự an toàn của tất cả các trại viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Các chính sách và quy trình được thiết kế cẩn thận của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các hoạt động được thực hiện an toàn và thiết bị được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng nó ở trạng thái tốt nhất.

8- Nhân viên trại hè yêu học sinh

Nhân viên của chúng tôi được tuyển từ khắp Canada và thế giới, trên cơ sở các giá trị, kỹ năng và tình yêu đích thực của họ đối với trẻ em. Quá trình phỏng vấn độc đáo và cẩn thận của chúng tôi cho phép chúng tôi xác định các ứng cử viên có trí thông minh, lòng trắc ẩn, kỹ năng và động lực để thành công tại trại. Mỗi nhân viên, cho dù mới hay cũ, đều đến trại sớm và có một thời gian đào tạo kĩ càng trước khi con bạn đến. Tất cả nhân viên đều cam kết tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của con bạn.

Học phí: 1,785 – 2,770 CAD

Đặc biệt: Bạn sẽ nhận được 10% HỌC BỔNG khi đăng ký tham gia TRẠI HÈ TAMWOOD 2023 trước 31/12/2022


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

☎: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan