0
Du học Úc Tin du học

KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI STANLEY COLLEGE

🌟🎓

Stanley College là một điểm đến lý tưởng cho những bạn đã đi làm và muốn quay lại học để phát triển sự nghiệp hoặc định cư tại Úc.

✨ Chương trình học đa dạng: Stanley College cung cấp nhiều chương trình học khác nhau bao gồm Tiếng Anh (TA), chứng chỉ Search3, diploma, và cả bằng cử nhân (bachelor) sau khi tốt nghiệp đại học.

🌐 Visa 485 cho phép làm thêm 1 năm: Điểm đặc biệt là các bạn tốt nghiệp tại Stanley College có cơ hội xin visa Working 485 để làm thêm một năm tại Úc, giúp họ tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc và tạo cơ hội cho tương lai.

💰 Chí phí học phí hợp lý: So với Melbourne và Sydney, các chương trình học tại Stanley College có mức học phí rất cạnh tranh, từ khoảng 3.000 đến 17.000 AUD.

📚 Ngành học đa dạng: Stanley College cung cấp các ngành học như kinh doanh, marketing, kế toán, quản lý nhà hàng, nấu ăn chuyên nghiệp, công nghệ thông tin, điều dưỡng người già và người khuyết tật, bảo mẫu, và nhiều chứng chỉ nghề khác.

🌏 Vị trí thuận lợi: Trường có vị trí thuận lợi với đường bay thẳng đến Úc (lệch 1 giờ), và có 3 cơ sở với trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất, nhà hàng, và trường mẫu giáo để thực tập cho những bạn quan tâm đến ngành giáo dục.

⚕️ Thiết bị y tế đầy đủ: Đối với các ngành y tế, Stanley College có các cơ sở với thiết bị y tế đầy đủ để thực tập và học tập.

📝 Không cần IELTS, không yêu cầu GPA: Stanley College chấp nhận sinh viên mà không cần chứng minh khả năng tiếng Anh qua bài thi IELTS và không yêu cầu điểm trung bình cộng (GPA).

💼 Hỗ trợ việc làm: Trường hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm khi vừa đến Úc, và cung cấp cơ hội thực tập và đi làm sau khi tốt nghiệp.

🏢 Chỗ ở và học xá tiện nghi: Stanley College có chỗ ở và học xá đầy đủ thiết bị y tế để thực tập ngành y tế.

Với những lợi ích và cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tại Stanley College, bạn có thể tự tin bước chân vào hành trình du học tại Úc. Liên hệ ngay với Tư vấn Du học Đại Dương để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ trong quá trình đăng ký và xin visa. Đại Dương luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường đến một tương lai tươi sáng hơn.

#TuvanDuhocDaiDuong #DaiDuongEducation #StanleyCollege #DuhocUc #DinhcuUc #Duhoc #Dinhcu
——
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🏢 Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương

📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp HCM
☎️(028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan