Học Bổng Du học Úc 2023 tiết kiệm lên đến 20% Học Phí từ EDITH COWAN COLLEGE

0
Du học Du học Úc Học bổng Tin du học Úc Uncategorized @vi

Học Bổng Du học Úc 2023 tiết kiệm lên đến 20% Học Phí từ EDITH COWAN COLLEGE

Edith Cowan College (ECC) được thành lập năm 1994,  nằm tại Perth, Tây Úc. Trường cung cấp nhiều khóa học lấy bằng nhanh – có thể hoàn thành chỉ trong tám tháng và tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan (ECU), chuyên cung cấp chương trình liên thông hiệu quả và chất lượng cao vào hệ đại học và sau đại học của Edith Cowan University.

 

 

Các chương trình cấp chứng chỉ cấp tốc thú vị của nhà trường được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy của trường đại học và những sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận tương đương với năm nhất hệ cử nhân của ECU. ECC là nơi duy nhất hoàn hảo cho những sinh viên dám nghĩ dám làm để các em nhanh chóng bước vào hành trình đại học tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc.

Những lý do nên du học Úc tại Edith Cowan Colllege (ECC)
 • Con đường ngắn nhất để lấy bằng cử nhân tại Đại học Edith Cowan – một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc
 • Lớp học sĩ số nhỏ, tương tác lớn giữa sinh viên và giảng viên
 • Có chương trình thực tập, đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế và cần thiết sau khi ra trường
 • ECC có môi trường quốc tế gồm nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới
 • Có nhiều học bổng ưu đãi cho sinh viên khi du học Edith Cowan College
Chương trình học bổng tại Edith Cowan College

Edith Cowan College mang lại cơ hội học tập không những bảo đảm chất lượng giảng dạy tầm cỡ quốc tế mà còn hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính nhằm giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu trên con đường học vấn.

Edith Cowan College hỗ trợ các sinh viên quốc tế với những học bổng dẫn sau:
 • Diploma Year 2 Bursary 2023Học bổng giảm 5000AUD học phí, 4000AUD được giảm khi nhận thư mời nhập học chương trình, 1000AUD còn lại sẽ được áp dụng cho học kỳ tiếp theo của bạn khi bạn đăng ký lại.
 • Diploma Year 1 Bursary 2023Học bổng giảm 5000AUD học phí. 1000AUD đầu tiên sẽ được áp dụng khi chấp nhận, 4000AUD còn lại sẽ được áp dụng khi bạn đăng ký vào Văn bằng (Năm 1).
 • Foundation Program Scholarship 2023Học bổng giảm 4050AUD học phí cho Chương trình Dự bị Đại học tại ECC.
 • Diploma Year 2 Retention Scholarship 2023 – Học bổng Văn bằng ECC được cấp cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện bắt đầu chương trình Văn bằng với ECC. Học bổng giảm 10% học phí cho tất cả các đơn vị Văn bằng (Năm 2) thực hiện tại ECC.
 • PQP Stage 1 Scholarship 2023 – Học bổng này được cung cấp cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện bắt đầu PQP Giai đoạn 1 tại ECC. Học bổng giảm 3000AUD học phí cho PQP Giai đoạn 1 được thực hiện tại ECC.
 • 10 week English Scholarship ECC cấp học bổng tiếng Anh 10 tuần giá trị A$4,500 cho sinh viên quốc tế kết hợp tiếng Anh với chương trình Cao đẳng hoặc Dự bị tại ECC sau đó lấy bằng tại ECU.
 • ECC Pathway Merit Scholarship – Học bổng cung cấp cho những sinh viên có bằng tốt nghiệp cao được giảm 20% học phí trong suốt khóa học của họ tại ECU
 • International Masters Scholarship (chỉ tháng 2) giảm trị giá 20% học phí cho năm đầu tiên, có sẵn cho một loạt khóa thạc sĩ.
 • Navitas Family BursaryHọc bổng tương đương 10% học phí cho tối đa 8 môn học trong một chương trình chỉ với một cơ sở giáo dục Navitas.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG

📍: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

☎: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

🌐: Website: duhocdaiduong.com

🇫: Facebook: https://www.facebook.com/DaiDuongEducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan