0
Canada Du học Du học Canada Học bổng Tin du học

Học bổng $20,000 tại Kwantlen Polytechnic University, Canada

Du học Canada ngày càng trở nên đơn giản hơn nhờ các chính sách thu hút sinh viên quốc tế của mỗi trường. Và nếu các bạn đang có kế hoạch sang xứ sở lá phong học tập nhưng lại chưa biết nên chọn trường nào. Vậy thì hãy dành vài phút để tìm hiểu về trường đại học bách khoa Kwantlen – Kwantlen Polytechnic University nhé.

 

 

Được thành lập bởi chính phủ British Columbia vào năm 1981, Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU) là một tổ chức công cộng được công nhận với 4 cơ sở tại vùng Metro Vancouver của British Columbia. KPU, một trường đại học tập trung vào giảng dạy, cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, chứng chỉ với hơn 120 chương trình. Hơn 20.000 sinh viên hàng năm theo học KPU, đại diện cho hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

KPU đáp ứng tất cả các yêu cầu đảm bảo chất lượng theo quy định của chính phủ Canada. Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada, KPU tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng.

 

 

Vì sao nên chọn Kwantlen Polytechnic University?

  • KPU là 1 trường đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Vancouver với hơn 130 programs cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.
  • KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%. Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.
  • Đào tạo với hơn 200 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.
  • Các ngành học đặc biệt: Thiết kế đồ họa cho chương trình marketing ở Canada; một trong hai chương trình thiết kế thời trang bậc đại học trong nước; chương trình báo chí bậc đại học duy nhất trong khu vực; bằng tốt nghiệp sản xuất bia duy nhất của loại hình này trong tỉnh.

Học bổng: Học bổng có thể cung cấp mức hỗ trợ tài chính lên đến 20.000 CAD

  • The Merit Scholarship: Trị giá: CAD 5,000/ năm
  • The President’s Scholarships: Trị giá CAD 20,000/ 4 năm học
  • The Indigenous Entrance Scholarship – $5,000

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG
📍 Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
☎ Điện thoại: (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776
0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan