0
Du học Canada Tin du học

DU HỌC CANADA NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ONTARIO TECH UNVERSITY

🎯 DU HỌC CANADA NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ONTARIO TECH UNVERSITY 🎯
Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một y tá chuyên nghiệp, góp phần mang lại sức khỏe cho cộng đồng? Ngành Điều dưỡng tại Ontario Tech University (OTU) chính là lựa chọn hoàn hảo Tư vấn Du học Đại Dương muốn giới thiệu đến bạn:
– Chương trình đào tạo tiên tiến.

 

 

– Học tập thực tiễn.

 

– Kỹ năng toàn diện.

 

 

– Mức lương hấp dẫn.

📚 Du học Canada ngành điều dưỡng (Nursing) là một trong những ngành học phổ biến của các bạn trẻ ngày nay. Ngành điều dưỡng tại Canada hiện đang “khát” nguồn nhân lực, thêm vào đó những cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt Nam cũng chính là một trong những lý do ngành này đang được săn đón!
Ngoài ra, Đại Dương hiện đang có chương trình TẶNG 100% phí xét VISA khi du học Úc, Canada và Mỹ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được TẶNG lệ phí thi IELTS để chuẩn bị cho chuyến du học Canada của mình! Theo dõi fanpage để không bỏ lỡ những thông tin cần thiết!
👉 Tư vấn Du học Đại Dương – 15 năm uy tín đồng hành cùng du học sinh Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn du học, du lịch, định cư, hỗ trợ visa, dịch thuật công chứng, luyện thi IELTS và cập nhật thông tin học bổng đa dạng của các trường học khắp quốc tế.
Liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin qua form biểu mẫu TẠI ĐÂY. Hoặc nhận tư vấn trực tuyến qua Facebook Tư vấn Du học Đại Dương để biết thêm chi tiết
#TuvanDuhocDaiDuong #DaiDuongEducation #OntarioTechUniversity #DuhocCanada
——
THÔNG TIN LIÊN HỆ
🏢 Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
☎️(028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606
🌐 www.duhocdaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan