DU HỌC CANADA CÙNG OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD (OCSB)
0
Du học Canada Tin du học
DU HỌC CANADA CÙNG OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD (OCSB)

DU HỌC CANADA CÙNG OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD (OCSB)

DU HỌC CANADA CÙNG OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARD (OCSB)
Bạn đang tìm kiếm một trường học lý tưởng cho con bạn tại Ottawa, Canada? Hãy cùng Tư vấn Du học Đại Dương khám phá Ottawa Catholic School Board (OCSB) – một sự lựa chọn xuất sắc với nhiều điểm mạnh:
Lựa chọn đa dạng: OCSB có 88 trường học, từ tiểu học đến trung học và thậm chí cả trường dành cho người trưởng thành.
Vị trí tuyệt vời: Ottawa là thủ đô của Canada, nơi được biết đến với sự an toàn và hệ thống y tế và bảo trợ xã hội vượt trội.
Chào đón mọi người: Sinh viên quốc tế tại OCSB có cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh tốt hơn trong môi trường đa dạng.
Chương trình học đa dạng: Học sinh tại OCSB có cơ hội nhận hai bằng cấp: một bằng của tỉnh bang Ontario và một bằng chuyên ngành nếu đáp ứng các điều kiện.
Phương pháp giảng dạy tiên tiến: OCSB áp dụng phương pháp giảng dạy “Deep Learning” giúp học sinh phát triển toàn diện qua 6 kỹ năng quan trọng.
Cơ hội thực tập: OCSB cung cấp chương trình thực tập (Co-op Education) dành cho học sinh cấp 3, giúp họ có kinh nghiệm làm việc trong khi vẫn đi học.
Hỗ trợ ESL và ngoại khóa: Sinh viên quốc tế được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong việc học tiếng Anh.
Học phí hợp lý: OCSB là một trong những Hội đồng trường có học phí thấp nhất tỉnh bang Ontario, với mức học phí cực kỳ hợp lý.
Đánh giá cao và uy tín: OCSB đã được đánh giá và công nhận cao trong hệ thống giáo dục, là nơi đào tạo hàng ngàn học sinh thành công mỗi năm.
Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học tập lý tưởng cho con bạn tại Ottawa, OCSB là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Tư vấn Du học Đại Dương tìm hiểu thêm về cơ hội học tập tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan