Douglas College Dai Duong Education
0
Du học Canada Tin du học
Douglas College Dai Duong Education

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CÙNG HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI DOUGLAS COLLEGE

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CÙNG HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI DOUGLAS COLLEGE
Bạn đang mơ về một tương lai sáng sủa và đầy tiềm năng? Douglas College không chỉ mang đến cho bạn môi trường học tập chất lượng mà còn đồng hành trong hành trình du học với những học bổng hấp dẫn:
Douglas International Education Regional Entrance Award:
Mức học bổng từ 1000CAD đến 2000CAD giúp bạn có cơ hội nhận sự hỗ trợ tài chính đáng kể để khám phá sự nghiệp học tập tại Douglas College.
Dr. Guangwei Ouyang International Education Scholarship:
Học bổng 2500CAD này là một cơ hội tuyệt vời để thăng tiến nghiên cứu và phát triển bản thân trong môi trường học tập đa dạng và thú vị.
Cơ hội việc làm và định cư: Cam kết giúp sinh viên tìm việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, cũng như dễ dàng định cư tại Vancouver – một trong những thành phố với cơ hội việc làm tốt nhất tại Canada.
Đa dạng ngành nghề: Với nhiều ngành học phong phú, bạn có thể lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp với đam mê và mục tiêu của mình.
Vị trí thuận lợi: Đặt trụ sở tại Vancouver, Douglas College gần các trung tâm kinh tế và trạm xe lửa trên không, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội làm việc thêm và tham gia vào cuộc sống xã hội sôi động.
Nắm bắt cơ hội này để không chỉ học tập tại một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại British Columbia mà còn nhận được sự ủng hộ tài chính đáng kể trên hành trình du học của bạn tại Douglas College.
Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học Đại Dương để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình du học của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan