Đậu kết quả Super visa Canada siêu nhanh chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ!!!

0
Chúc mừng khách đạt Visa

Đậu kết quả Super visa Canada siêu nhanh chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ!!!

💥 Đậu kết quả Super visa Canada siêu nhanh chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ!!!

Chúc mừng cô Loan đã đậu Super Visa Canada thăm con gái, visa cấp hết hạn hộ chiếu tại Đại Dương 🎉

💎 Nộp hồ sơ ngày : 15/8
💎 Ngày đậu super visa : 4/9

Cô Loan đã từng bị từ chối visa du lịch CA 1 lần năm 2018, nên cô không thể sang thăm người con gái út – hiện đang là thường trú nhân Canada. Chính vì thế, lần này, cô quyết tâm đặt niềm tin vào team Đại Dương để xin super visa Canada cho cô thăm con gái.

Chia sẻ với team Đại Dương, cô mong muốn chuyến thăm con lần này, cô sẽ được đoàn tụ và tạo những kỷ niệm tuyệt vời cùng con gái.🌹
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, team Đại Dương đã tích cực hỗ trợ cho gia đình cô Loan chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng, hướng dẫn các thủ tục hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch thăm thân Canada. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự tỉ mỉ trong quá trình làm hồ sơ, cuối cùng, sau 2 tuần thì Lãnh sự quán Canada đã đồng ý chấp thuận và chiếc Super Visa Canada đã về đến tay cô.💖

Đây không chỉ là niềm vui của gia đình, mà đó còn là niềm hạnh phúc và vinh dự của Tư vấn Du học Đại Dương. Thương chúc cô có chuyến đi đáng nhớ và đầy ý nghĩa cùng gia đình tại Canada nhé!

🔰 Super visa – Siêu thị thực Canada là một dạng visa du lịch, thăm thân đặc biệt dài hạn của Chính phủ Canada được cấp riêng cho ông bà, cha mẹ của thường trú nhân tại Canada.

👉 Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Canada để thăm thân, du học, định cư,…? Mong muốn ĐẬU VISA NHANH CHÓNG giúp rút ngắn chặn đường chinh phục ước mơ tại CANADA. Hãy liên hệ ngay với Tư Vấn Du học Đại Dương để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

#TuvanDuhocDaiDuong #dulichCanda #thămthân #dinhcucanada #DaiDuongEducation #dauvisacanada #visacanada
==================
✨THÔNG TIN LIÊN HỆ✨
Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp HCM
☎ (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan