Quy dinh du hoc Canada
0
Du học Canada Tin du học
Quy dinh du hoc Canada

CANADA THẮT CHẶT QUY ĐỊNH DU HỌC BẢO VỆ DU HỌC SINH QUỐC TẾ

📢 CANADA THẮT CHẶT QUY ĐỊNH DU HỌC BẢO VỆ DU HỌC SINH QUỐC TẾ 🍁

Canada là một điểm đến du học hấp dẫn với chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đã có nhiều trường hợp sinh viên quốc tế bị lừa đảo, nhận được thư mời nhập học giả. Để bảo vệ sinh viên quốc tế khỏi các vấn đề về gian lận và cải thiện tính liêm chính của chương trình, Canada đã thắt chặt các quy định du học.

👉 Ngày 27 tháng 10 năm 2023 vừa qua, ngài Marc Miller – Bộ trưởng Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch đã công bố một số thay đổi đối với Chương trình Sinh viên Quốc tế Canada.

🎯 Theo đó, các trường tiếp nhận sinh viên quốc tế sẽ phải xác nhận thư mời nhập học với Cơ quan nhập cư trong quá trình cấp visa cho du học sinh kể từ ngày 1/12 năm nay.

🎯 Ngoài ra, bắt đầu từ năm học tới, Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada cũng sẽ triển khai cơ chế “chứng nhận” các cơ sở giáo dục dựa trên bộ tiêu chí mới để tăng cường mức độ an toàn và đẩy nhanh tốc độ xử lý hồ sơ xin du học cho các du học sinh.

🎯 Theo Bộ trưởng Marc Miller, việc cải cách chương trình làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế cũng sẽ sớm được ban hành để vừa đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước, vừa phục vụ mục tiêu nhập cư của các địa phương và khối Pháp ngữ.

Những thay đổi mới này của Canada được kỳ vọng sẽ giúp sinh viên quốc tế an tâm hơn khi lựa chọn du học tại quốc gia này, cũng như góp phần ngăn chặn nạn lừa đảo du học. 👏👏👏

📌 Thông tin từ: IRCC (Immigration, Refugees and Citizenship Canada) – Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc Tịch Canada.

👉 Bạn đang mong muốn được học tập, làm việc và định cư tại đất nước Canada xinh đẹp? Liên hệ ngay với Đại Dương để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

#TuvanDuhocDaiDuong #DaiDuongEducation #duhoccanada #ircc #VisaduhocCanada #Duhoc #StudyinCanada
——
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ
🏢 Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp HCM
☎️ (028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606
🌐 www.duhocdaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Chương trình ưu đãi tháng 5 - Dai Duong Education