0
Cẩm nang du học Du học Canada Tin du học

BRITISH COLUMBIA – ĐỊNH CƯ CANADA MÀ KHÔNG CẦN JOB OFFER

BRITISH COLUMBIA – ĐỊNH CƯ CANADA MÀ KHÔNG CẦN JOB OFFER 🌄🇨🇦

Bạn đã bao giờ mơ ước định cư tại một nơi vừa đẹp tự nhiên, vừa mang đậm bản sắc văn hóa và tiềm năng kinh tế phát triển? British Columbia (B.C) có thể là mục tiêu lý tưởng của bạn! 🍁

🎓 Ẩn sau vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ là cơ hội định cư mà bạn không nên bỏ lỡ. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc không chỉ được học tại một trường đại học hàng đầu tại Canada mà còn có cơ hội lớn để định cư ở đây?

💼 Express Entry International Post-Graduate: Chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc sau đại học thuộc Chương Trình Đề Cử Tiến Sĩ của British Columbia (BC PNP) cho phép bạn, sau khi tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong các lĩnh vực như khoa học tự nhiên, ứng dụng và sức khỏe tại BC, có cơ hội nộp đơn xin thường trú. Sau khi hoàn thành chương trình học thuộc danh mục, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Đề cử Cấp Tỉnh BC PNP. Đây là loại chương trình duy nhất trong BC PNP giúp bạn có thể định cư tại BC mà không cần lời mời từ một công ty tuyển dụng.

📚 Nếu bạn đang đau đầu chọn trường và chương trình học tại BC, thì không thể bỏ qua University of Victoria! Đại học này nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu và BC PNP chấp nhận nhiều hạng mục chuyên ngành đa dạng từ UVic.

🚀 Cơ hội định cư tại B.C đang chờ đón bạn! Hãy liên hệ ngay đến Tư vấn Du học Đại Dương để bắt đầu hành trình của mình và thực hiện giấc mơ định cư tại một trong những nơi tuyệt đẹp nhất của Canada.

#TuvanDuhocDaiDuong #DaiDuongEducation #DinhcuCanada #BritishColumbia #dinhcu
——
🏢 Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
📍 76 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, Tp HCM
☎️(028) 3833 3971 – 3833 3972 – 3833 3776 – 0902 706 269 – 0938 281 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan